ความคิดเห็นจากหัวข้อ : ขอทราบข้อมูลการไปเที่ยวเขาค้อครับ

| หมวดท่องเที่ยว

เนื้อหาต้นเรื่อง (โดยย่อ)

ช่วงสงกรานต์นี้ว่าจะไปเที่ยวเขาค้อครับ พาภรรยา (ป้ายุ้ย) ไปด้วย อยากทราบดังนี้ครับ 1. ทางรีสอร์ทบอกว่าช่วงเมษายนนี่เป็นหน้า Low ของเขาค้อ รีสอร์ทพากันลดราคา คนไม่ค่อยไปเที่ยว อยากทราบว่าเชื่อถือได้ไหมครับ คนจะไม่เยอะจริงหรือเปล่า 2. ทางไปเขาค้อทางโหดมากไหมครับ ขับยากไหม (เปรียบเทียบกับตอนขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่โซนปากช่อง เพราะบ้านป้ายุ้ยอยู่ปากช่อง จ.นครราชสีมาครับ ผมเลยขับไปเที่ยวเขาใหญ่กับแถวๆ ... อ่านเพิ่มเติม

ข้อความ

WECH (WECH)
# โพสเมื่อ 4 ม.ย. 2557
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 1 ถูกใจ ถูกใจ 0
เส้นทางมีสองช่วงครับ ช่วงแรกจากสี่แยกพ่อขุน อ.หล่มสัก ถนนสาย พิษณุโลก-หล่มสัก เป็นทางขึ้นเขาไม่คดเคี้ยวมากนัก(สาดโค้งกำลังดี)ตอนนี้กำลังปรับเป็นสี่เลน ไม่น่ากลัวครับมีรถวิ่งสวนทั้งคืน และมีสถานที่ท่องเที่ยว จุดพักชมวิวหลายจุดตามรายทาง ช่วงที่สองจากสามแยกบ้านแคมป์สนเข้าเขาค้อ เป็นทางสองเลนสวนกัน สภาพถนนดีคดเคี้ยวพอสมควร ผ่านหมู่บ้าน ชุมชน และจุดพักเที่ยวอีกหลายจุด แนะนำถ้าเป็นไปได้ให้ถึงหล่มสักก่อนเที่ยงวันยิ่งดีครับ จะได้แวะเที่ยวรายทางก่อนเข้าที่พักครับพม

Neanrider (ตั๋ง)
# โพสเมื่อ 4 ม.ย. 2557
ถูกใจ ถูกใจ 1
ผมออกเดินทางไปเขาค้อวันศุกร์ที่ 11 ตอนเย็นน่ะครับ (เลิกงานแล้วไปเลย มุ่งหน้าสู่รีสอร์ท บอกรีสอร์ทไว้แล้วว่าจะถึงดึกๆ หรือดึกมากแบบอาจจะสักเที่ยงคืน) เพราะไม่อยากออกเช้าวันเสาร์ที่ 12 น่ะครับเพราะเกรงว่ารถจะติดมากเนื่องจากคนออกเดินทางกลับบ้านช่วงสงกรานต์กัน


Home