สติกเกอร์ชมรม

ท่านสามารถดาวน์โหลดไฟล์ สติกเกอร์ติดฝาท้ายกระบะ .ai เพื่อนำไปตัดสติกเกอร์ได้เอง ที่

คลิ้กที่นี่

เนื่องจากเล็งเห็นร่วมกันว่า สมาชิกในคลับ ควรจะมีสัญลักษณ์ร่วมกัน เพื่อที่ยามเจอกันข้างนอก จะได้ทราบว่าเป็นคนในชมรมเดียวกัน ซึ่งเป็นประตูที่เปิดโอกาสให้ทำความรู้จักกันเพิ่มเติมได้ง่ายขึ้น

สติกเกอร์คลับ bt-50.com เวอร์ชั่นล่าสุด

สติกเกอร์ติดกระจก ด้านหน้าขนาดประมาณ 3x29 ซ.ม. และ ด้านหลังขนาดประมาณ 7x29 ซ.ม.

สติกเกอร์ติดท้ายกระบะ ขนาดประมาณ 20x29 ซ.ม.

ตำแหน่งในการติด

เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และง่ายต่อการสังเกตุ จึงเห็นว่าควรติดในตำแหน่งเดียวกัน โดย

- สติกเกอร์กระจกหน้า ติดมุมบนฝั่งคนขับของกระจกหน้า

- สติกเกอร์กระจกหลัง ติดมุมล่างขวาของกระจกหลัง

- สติกเกอร์ท้ายกระบะ ติดด้านขวาของฝาท้ายกระบะ

การจัดทำและจำหน่ายสติกเกอร์คลับ

เนื่องจากมีสมาชิกแจ้งมาว่า การตัดสติกเกอร์กันเองนั้นทำได้ยาก ร้านสติกเกอร์เขามักไม่อยากตัดให้ และมีราคาแพง และจากการทำแบบสำรวจ สมาชิกเห็นพ้องกันว่าควรให้ทางเว็บไซต์จัดทำสติกเกอร์คลับขึ้นมาจำหน่ายเลย จะดีที่สุด เพราะจะได้มีความเหมือนกัน ดังนั้นเพื่อเป็นการบริการสมาชิก เราจึงได้จัดทำสติกเกอร์คลับขึ้นมาจำนวนหนึ่ง เพื่อจำหน่ายให้กับสมาชิกในราคาถูก

วิธีการติดสติกเกอร์

การติดสติกเกอร์ แบบแยกหลายชิ้น เพื่อให้สามารถติดได้ง่าย และสวยงาม สามารถจัดตำแหน่งของสติกเกอร์ขณะที่กำลังติดได้ โปรดปฏิบัติตามขั้นตอน ดังนี้

1. เตรียมน้ำแชมพู (น้ำ 10 ส่วน แชมพู 1 ส่วน) แล้วฉีดเป็นสเปรย์ หรือใช้ฟองน้ำชุบแล้วบีบชโลมพื้นที่ที่จะติด (อย่าลืมสำคัญมาก)

2. ค่อยๆ ลอกพื้นขาวของตัวหนังสือชื่อเว็บไซต์ (WWW.BT-50.COM หรือ BT-50PRO.COM) โดยทิ้งตัวหนังสือไว้ให้เหมือนเดิมที่สุด นำพื้นขาวที่ได้ ไปติดที่กระจกหลัง

3. ค่อยๆลอกตัวอักษรชื่อของเรา พร้อมหมายเลขสมาชิก ไปติดไว้เหนือภาพพื้นขาว (ชื่อเว็บไซต์) ที่กระจกหลังทีละตัว ถ้าใครชื่อสั้น เรียงชื่อไว้ชิดขอบซ้ายของภาพพื้นขาว แล้วติดหมายเลขสมาชิกชิดขอบขวาของภาพพื้นขาว โดยให้ติดย้อนไล่ตั้งแต่ตัวอักษรตัวสุดท้ายไปจนถึงเครื่องหมาย # , แต่ถ้าใครชื่อยาว ก็ให้ติดชื่อไว้ให้กลางภาพพื้นขาวที่สุด ส่วนหมายเลขสมาชิก ให้ติดไว้มุมบนขวาของชื่อ (จะกลายเป็น 2 บรรทัด)

4. ค่อยๆ ลอกตัวอักษร WWW.BT-50.COM ออกมาทีละตัว แล้วค่อยๆเรียงตัวอักษรบนกระจกหน้าอย่างระวัง ถ้าติดไม่ตรงก็ค่อยๆขยับใหม่ได้ หรือจะใช้วิธีติดกระดาษกาวทับตัวอักษรทั้งหมด เพื่อลอกทุกตัวอักษรไปติดในคราวเดียวก็ได้

5. สติกเกอร์โลโก้ ติดที่ฝาท้ายกระบะ พ่นน้ำแชมพูแล้วติดพื้นขาวก่อน ตามด้วยพื้นสีเหลือง จัดระยะความห่างให้สวยงาม เป็นอันเสร็จHome