เพิ่มเบอร์โทรใหม่
 แสดงความคิดเห็น
 

ICONWAX ผลิตภัณฑ์สเปรย์เคลือบสีรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

| หมวดยานยนต์ | bt-50
Icon Wax
# โพสเมื่อ 3 พ.ค. 2558
© เนื้อหานี้ ผู้โพสเป็นเจ้าของข้อมูล ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 3503 ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0

ICONWAX ผลิตภัณฑ์สเปรย์เคลือบสีรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

โทรศัพท์

อีเมล์ iconwaxhotmail.com

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/iconwaxbrand

อื่นๆ line : iconwax www.iconwax.com

คลับ BT-50-Ranger-ICONWAX ผลิตภัณฑ์สเปรย์เคลือบสีรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม-1

Iconwax

ผลิตภัณฑ์สเปรย์เคลือบสีรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

ใช้งานง่ายเพียง ฉีดพ่น แล้วเช็ดออกด้วยผ้าสะอาด

ด้วยกระบวนการผลิตที่ใส่ใจรายละเอียดต่างๆเป็นพิเศษเพื่อคำนึงถึงท่านผู้รักรถทุกท่าน เราจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราว่าสามารถใช้กับรถได้ทุกสภาพผิวและทำให้เกิดประโยชน์กับรถที่คุณรักมากที่สุด

NANO SHOCK : น้ำยาเคลือบสีรถสูตร Super Nano เรียกความลื่นและความใสให้รถคุณ กลับมาเงางามเหมือนใหม่ ล้อคความเงานานนับสัปดาห์ เพียงฉีดพ่นแล้วเช็ดด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อนุ่ม เช็ดง่ายไม่ต้องเปลืองแรง สัมผัสกับความเงางามเป็นประกาย Canuaba เกรดPremium จาก German บรรจุส่วนผสมใน NANO SHOCK เตรียมเงาเป็นประกายได้เลยครับ Icon Wax รับประกันความเงา

Nano Shock / ราคา 250 บาท.- 

GLOZZY WAX : น้ำยาเคลือบสีรถ เรียกความฉ่ำให้รถคุณ ด้วยคุณสมบัติการปรับสภาพสีรถคุณ ให้กลับมาเงางามเหมือนใหม่ พร้อมเพิ่มชั้นใยแก้วบางๆบนตัวรถ คุณจะสัมผัสได้ถึงความหนาของชั้นผิวที่เพิ่มขึ้น ทนต่อสภาพอากาศในเมืองร้อน ลดกาะเกาะตัวของน้ำ และ ฝุ่นไคล แนะนำให้ลงบนฟองน้ำแล้วขัดให้ทั่วผิวรถเพื่อความเรียบเนียนเสมอกัน แล้วเช็ดออกด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อนุ่ม ข้อแนะนำ ให้ลง GLOZZY WAX 1 ครั้ง แล้วตามด้วย NANO SHOCK เพื่อเรียกความเงาให้ถึงขีดสุด

Glozzy Wax / ราคา 250 บาท.-

AQUA WASH : หัวเชื้อน้ำยาล้างรถสูตรโฟมผสมหัวเชื้อWAX คุณสมบัติเด่นด้วยโฟมที่มีความหนาแน่นมาก ให้ฟองที่มากกว่าแชมพูล้างรถทั่วไป เพียง 1-2 ฝา ต่อ น้ำ 3-5 ลิตร ล้างได้ทุกส่วนของบริเวณรถ ไร้สารตกค้างและสารกัดกร่อนสีรถ ปลอดภัยกันรถยนต์ของคุณ พร้อมสารเพิ่มความลื่นและกลิ่นหอมที่ชวนสัมผัส

Aqua Wash / ราคา 150 บาท.-

BLACK TIRE : น้ำยาเคลือบดำสูตรกันน้ำ ใช้เคลือบส่วนประกอบชิ้นส่วนรถยนต์ที่เป็นวัสดุจาก ยางพารา หรือพลาสติก ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาเงางาม ดำสนิทเหมือนรถป้ายแดง สามารถเคลือบยางรถยนต์เรียกความดำให้กลับมา เมื่อลงทับบ่อยๆจะเป็นการปรับสภาพผิวยาง ยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย อีกข้อกับคุณสมบัติกันน้ำและโคลน ทำให้การล้างรถในครั้งต่อไปเช็ดล้างง่าย น้ำจะไม่เกาะที่ยางในบริเวณที่เคลือบ BLACK TIRE ที่สำคัญใช้งานง่ายไม่เหนียวติดมือ อีกตีวนึงที่น่าสนใจจาก iCon Wax ครับ

Black Tire / ราคา 200 บาท.-

จำหน่ายและรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ทั่ว ประเทศ !!

Tel : 080-505-5646

Line : iconwax

Email : icon_wax@hotmail.com

https://www.facebook.com/iconwaxbrand

https://twitter.com/Icon_wax

www.iconwax.com


Iconwax ผลิตภัณฑ์สเปรย์เคลือบสีรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ใช้งานง่ายเพียง ฉีดพ่น แล้วเช็ดออกด้วยผ้าสะอาด ด้วยกระบวนการผลิตที่ใส่ใจรายละเอียดต่างๆเป็นพิเศษเพื่อคำนึงถึงท่านผู้รักรถทุกท่าน เราจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราว่าสามารถใช้กับรถได้ทุกสภาพผิวและทำให้เกิดประโยชน์กับรถที่คุณรักมากที่สุด จำหน่ายและรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ทั่ว ประเทศ !! Tel : 080-505-5646 Line : iconwax Email : icon_wax@hotmail.com https://www.facebook.com/iconwaxbrand https://twitter.com/Icon_wax www.iconwax.com
จำหน่ายและรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ทั่ว ประเทศ !! Tel : 080-505-5646 Line : iconwax Email : icon_wax@hotmail.com https://www.facebook.com/iconwaxbrand https://twitter.com/Icon_wax www.iconwax.com

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

มาดูโลกหุ่นกันเถอะ ได้ทั้งขำ และความรู้  

 

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง

Home