เขียนหัวข้อใหม่
 แสดงความคิดเห็น

มาสด้า บีที-50 โปร ปิกอัพฮีโร่ ยอดจองทะลุ 7,000 คัน ภายใน1เดือน

| หมวดคุยทั่วไป | bt-50
บีพัทลุง (บี)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
© เนื้อหานี้ ผู้โพสคัดลอกมา ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 4875 (2 ต่อวัน) ตอบ 6 ถูกใจ ถูกใจ 0

มาสด้า บีที-50 โปร ปิกอัพฮีโร่ ยอดจองทะลุ 7,000 คัน ภายใน1เดือน

คลับ BT-50-Ranger-มาสด้า บีที-50 โปร ปิกอัพฮีโร่ ยอดจองทะลุ 7,000 คัน ภายใน1เดือน-1

มาสด้า บีที-50 โปร ปิกอัพฮีโร่ ยอดจองทะลุ 7,000 คัน ดันยอดขายเดือนกุมภาพันธ์พุ่งเกือบ 4,500 คัน

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, 5 มีนาคม 2555 – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยยอดขายรถยนต์มาสด้าทุกรุ่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2555 มีจำนวนทั้งสิ้นสูงเกือบ 4,500 คัน มีอัตราการเติบโตสูงสุดถึง 33% โดยเฉพาะปิกอัพสไตล์เก๋ง มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ปิกอัพฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ที่มีจุดขายโดนใจกลุ่มเป้าหมาย “ขับเคลื่อนทุกสิ่ง…ให้เป็นจริงได้” เริ่มทยอยส่งมอบให้กับลูกค้าไปบ้างแล้ว พร้อมกับกระแสตอบรับดีเกินคาดมีลูกค้าสนใจจองไปแล้วมากกว่า 7,000 คัน ภายในเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น เป็นบทพิสูจน์ถึงการยอมรับในจุดขายใหม่ที่ไม่เหมือนปิกอัพแบบเดิมๆ อีกต่อไป นอกจากนี้รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า2 ทั้งรุ่นสปอร์ตและรุ่นเอลิแกนซ์ ยังคงได้รับความนิยมสูงสุดเช่นเดียวกันมียอดขายสูงถึง 3,300 คัน ยืนยันเร่งส่งมอบไม่นานเกินรอ

นายโชอิชิ ยูกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับยอดการจำหน่ายรถยนต์มาสด้าของเดือนกุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2555 ยังคงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง มียอดขายรวมทั้งสิ้นสูงถึง 4,451 คัน มีอัตราเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 33 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยสัดส่วนยอดขายมากสุดยังคงเป็นรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า2 ใหม่ ทั้งรุ่นสปอร์ต 5 ประตู และรุ่นเอลิแกนซ์ 4 ประตู และ จำหน่ายไปทั้งสิ้น 3,327 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 60 เปอร์เซ็นต์ และรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 ใหม่ รุ่น 2.0 ลิตร มียอดขายทั้งสิ้น 269 คัน ที่ยังคงความแรงมาโดยตลอดตั้งแต่เปิดตัว

นายโชอิชิ ยูกิ กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่สำคัญรถปิกอัพสไตล์เก๋ง มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ที่ขณะนี้ได้เปลี่ยนโฉมหน้าวงการรถปิกอัพครั้งใหญ่ไปแล้ว และกำลังร้อนแรงด้วยเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด มียอดจองที่เพิ่มขึ้นมาอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เปิดตัวได้เพียงเดือนเศษเท่านั้น ถึงวันนี้มียอดจองสะสมทั้งสิ้นกว่า 7,000 คัน ซึ่งมาสด้าคาดว่าจะส่งมอบให้กับลูกค้าในเร็วๆนี้

ทางด้านแม่ทัพการตลาดคนสำคัญที่ผลักดันให้ มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ร้อนแรงเป็นพลุแตกในเวลาอันรวดเร็ว นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกรายที่ให้การตอบรับรถปิกอัพสไตล์เก๋งของมาสด้า ให้การตอบรับจุดขายแนวใหม่อย่างท่วมท้น และยังคงรอคอยรับรถใหม่อย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งมาสด้ากำลังเดินหน้าอย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบสิ่งรถปิกอัพที่ดีที่สุดไปสู่ลูกค้าชาวไทยอย่างเร็วที่สุด ทั้งนี้ด้วยบุคลิกที่มีความแตกต่างและโดดเด่นของมาสด้าบีที-50 โปร ใหม่ ที่ออกแบบมาในสไตล์รถเก๋งทั้งภายในและภายนอก สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด พร้อมกับเติมเต็มช่องว่างของลูกค้ารถปิกอัพที่ต้องการความสะดวกสบายในแบบรถยนต์นั่ง แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นปิกอัพที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ส่งผลให้ มาสด้าบีที-50 โปร ใหม่ ได้รับความนิยมในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้ การเดินหน้าจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและการขายตามภูมิภาคต่างๆ ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ส่งผลให้กระแสตอบรับ มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ปิกอัพฮีโร่ร้อนแรงครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

หลังจากที่มาสด้าเปิดตัวแนะนำรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ อย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆ นี้ กลายเป็นรถปิกอัพที่ถูกกล่าวขานถึงและได้รับคำชื่นชมถึงมากที่สุด เนื่องการเป็นปิกอัพที่ฉีกกฎของการออกแบบรถปิกอัพสไตล์เดิมๆ ไปจนหมดสิ้น พร้อมคำถามต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย หลังจากที่ลูกค้า รวมทั้งสื่อมวลชนได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริง รวมทั้งขับจริงแล้ว ทุกอย่างต่างตอบโจทย์ได้ครบถ้วนถึงความสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยบุคลิกภาพอันโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ประกอบกับดีไซน์อันโดดเด่นล้ำสมัยทั้งภายในและภายนอก จากหน้าจรดท้าย รวมถึงอรรถประโยชน์ในการใช้สอยภายในห้องโดยสาร และฟังก์ชั่นพื้นที่การใช้งานต่างๆ รวมถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์ใหม่ ดีไอ-ธันเดอร์ โปร แรงดั่งสายฟ้า แต่ประหยัดน้ำมัน ทั้งเครื่องยนต์ 3.2 ลิตร และ 2.2 ลิตร และระบบเกียร์ 6 สปีด ทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ เทคโนโลยีเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด ที่ให้ความเพลิดเพลินและสนุกสนานในการขับขี่ ถือได้ว่าเป็น DNA ของมาสด้าในสไตล์ ซูม-ซูม อย่างแท้จริง พร้อมทั้งการวางตำแหน่งของสินค้าที่สอดรับกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าได้ตรงเป้าหมายมากที่สุด รวมทั้งลูกค้าที่ได้สัมผัสและทดลองขับรถแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือรถปิกอัพที่เติมเต็มช่องว่างที่ขาดหายไปของตลาด และนี่คือปิกอัพสไตล์เก๋ง ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

วันนี้ลูกค้ามาสด้าทุกท่านไม่ควรพลาดโอกาสที่จะรวมทั้งจะได้ยลโฉมรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ รวมทั้งสัมผัสประสบการณ์และเป็นเจ้าของยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตทุกรุ่นจากมาสด้า ที่ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ที่เร้าใจแบบ ซูม-ซูม ด้วยสมรรถนะเป็นเยี่ยม ให้ความมั่นใจในความปลอดภัย อบอุ่นใจตลอดการเดินทาง พร้อมทดลองขับก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ และรับข้อเสนอสุดพิเศษจากมาสด้าได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมมาตรฐานมาสด้าทั้ง 130 แห่งทั่วประเทศ

รถยนต์ของมาสด้าเป็นที่คุ้นเคยในเมืองไทยมานานกว่า 60 ปี และยังคงดำเนินบทบาทสำคัญต่อการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจไทย มาสด้ามุ่งมั่นในการนำอารมณ์สนุกสนานวัยเด็กกลับมาสู่ทุกท่านอีกครั้ง ด้วยการผลิตรถยนต์ภายใต้แนวคิด “ซูม-ซูม” อันเปี่ยมไปด้วยคุณลักษณะแห่งความ “ท้าทาย” “สร้างสรรค์” และ “ร่าเริง” เพื่อให้ทุกการขับขี่ของคุณไม่ใช่เพียงการเคลื่อนที่จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง นอกเหนือจากยนตรกรรมอันทรงเอกลักษณ์แล้ว เรายังทุ่มเทอย่างหนักในการพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าของมาสด้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจ เพราะเรายึดมั่นว่า รอยยิ้มของท่านคือความภาคภูมิใจของเรา

เชิญสัมผัสและทดลองขับรถสปอร์ตมาสด้า2 รถสปอร์ตน้องใหม่ รถยนต์นั่งสปอร์ตซีดานมาสด้า3 รถสปอร์ตปิคอัพมาสด้า บีที-50 โปร ปิกอัพสไตล์เก๋ง และรถสปอร์ตโรดสเตอร์ มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 และรถสปอร์ตครอสโอเวอร์หรู 7 ที่นั่ง มาสด้า ซีเอ็กซ์-9 ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานของมาสด้า 130 แห่งทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มาสด้า สปีดไลน์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2664-4888 หรือต่างจังหวัดโทรฟรี ได้ที่หมายเลข 1-800-226-408

ที่มา http://www.autospinn.com/2012/03/mazda-bt-50-pro-2012-%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%94%e0%b9%89%e0%b8%b2-%e0%b8%9a%e0%b8%b5%e0%b8%97%e0%b8%b5-50-%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3-3/

คลับ BT-50-Ranger-มาสด้า บีที-50 โปร ปิกอัพฮีโร่ ยอดจองทะลุ 7,000 คัน ภายใน1เดือน-2

คลับ BT-50-Ranger-มาสด้า บีที-50 โปร ปิกอัพฮีโร่ ยอดจองทะลุ 7,000 คัน ภายใน1เดือน-3

กลุ่มเรื่อง #บีที

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

มาดูโลกหุ่นกันเถอะ ได้ทั้งขำ และความรู้  

1
บีพัทลุง ♠ เจ้าของหัวข้อ
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 6 ถูกใจ ถูกใจ 7
เวบ BT-50.COM มีคนเข้าชมกว่า10.000คนต่อวัน ทำให้คนรู้จักรู้รายละเอียดข้อมูลของBT50มากขึ้น บางคนชอบความสวย ไปลองแล้วขับดีกว่า คุณภาพรถดีกว่า แต่ไม่กล้าตัดสินใจซื้อเพราะยี่ห้อไม่ใช่รถตลาด กลัวคนอื่นมองว่าซื้อรถไม่เป็น ซื้อแล้วจะขายต่อได้หรือปล่าว ซื้อแล้วจะทนใหม ถ้าดีจริงแล้วทำไมคนไม่นิยมใช้กัน   นั่นคืออคติที่มีอยู่ในใจของหลายคน

การเกิดขึ้นของ BT-50.COM ทำให้คนมีความรู้กว้างขวางขึ้น ข้อมูลมากมายแพร่หลายเป็นประโยชน์ต่อคนส่วนใหญ่ในการตัดสินใจซื้อ อย่างเช่นคำถามที่เจอบ่อย

-ขายต่อได้ใหม จากการติดตามข้อมูลของสมาชิก ขอตอบว่า ราคาขายต่อไม่แตกต่างจากรถรุ่นอื่นเลย

-กินน้ำมันมากกว่ารถตลาดหรือปล่าว ขอตอบว่า เครื่องยนต์คอมมอนเรว ประหยัดเหมือนกัน อัตตราสิ้นเปลืองไม่หนีกันเลย ถ้าเราอยากประหยัดขับอย่าเกิน90ก็พอครับ

-คุณภาพของเครื่องยนต์และตัวรถจะสู้เจ้าตลาด2ตัวนั้นได้หรือ ขอตอบว่า เหล็กโครงสร้างรถแกร่งกว่าโตโยต้าแน่นอน(vigoดันด้วยมือยังบุบเลย) BT-50เครื่องยนต์มีปัญหาน้อย ส่วนของแม่ผมใช้อิซูซุ Hilander2.5ยกสูงเครื่องยนต์พังซ่อมเกือบแสน ดีที่ทางบริษัทรับผิดชอบถ้าไม่อย่างนั้นคงต้องเอาไปทุบทิ้งหน้าบริษัทเป็นแน่ ช่างยังบอกรถรุ่นนี้มีปัญหาเครื่องยนต์กันเยอะ

แต่ละคำตอบก็ได้จากการติดตามข้อมูลของสมาชิกที่ใช้Bt-50จริงๆ

ปัจจุบันข้อมูลข่าวสารมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อรถอย่างมาก ไม่ใช่ใช้แต่ความเชื่อเดิมๆเลือกซื้อ ทำให้มาสด้าบีที50โปรยอดจองถล่มทลายในวันนี้ 

ความสำเร็จเดินทางมาถึงแล้ว อยากให้มาสด้า ส่งมอบรถให้ลูกค้าตามกำหนดทุกท่านทุกคน รถดีบริการดีการตลาดดี เติบโต100เปอร์เซนต์ครับ

duck1113 (ดั้ก)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
กดไลค์ไปเลยค้าบบบบบ
Tommy (ทอมมี่)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 1
เมื่อเป็นเช่นนี้ ทางค่ายรถควรให้ส่วนลดพิเศษแด่ผู้ซื้อที่เป็นสมาชิก BT-50.COM อิอิ
หนุ่มดอยทะเล (ดุลย์)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
พิมพ์ใหม่ เมื่อกี้พิมพ์แล้วหาย น้าบีพัทลุง พิมพ์ถูกที่สุด ดังนั้น ผมว่าเราควรนำข้อมูลเสนอต่อ Mazda ไทยแลนด์ ให้มอบ ถ้วย โลห์ ถาด จาน ถัง กะละมัง หม้อ ให้เว็บมาสเตอร์เราน่ะครับ เพื่อเป็นเกียรติอัปยส เอ๋ย!!! เกียรติยศ สืบต่อไปครับ(เน้นฮา WM อย่าโกรธผมน่ะครับ)
Tommy (ทอมมี่)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
[ถึง หนุ่มดอยทะเล] ถ้วยรางวัล หรือเกรียติยศ ล้วนเป็นสิ่งลวงตา เป็นสิ่งสมมุติทั้งสิ้น หาได้มีค่าอันใดไม่ สิ่งที่พวกเราต้องการมากที่สุดคือ ส่วนลดครับ 5555
หนุ่มดอยทะเล (ดุลย์)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
[ถึง Tommy] สมมุติว่าผมเป็น กรรมการใหญ่ Mazda ไทยแลนด์ ผมจะมอบ DBL 3.2 Auto ให้น้าทอมฟรีๆเลย ติดอยู่นิดเดียว ที่มันเป็นเรื่องสมมุตินี้ล่ะครับ
Tommy (ทอมมี่)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
[ถึง หนุ่มดอยทะเล] ดีแล้วครับที่สมมุติ ไม่งั้นผมคงต้องลำบากหาที่จอดรถเพิ่มแน่
BTMichelin (Nui)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 3 ถูกใจ ถูกใจ 0
เอ้า เร่งมือผลิตรถกันหน่อยครับ พี่น้องครับ จาได้ไม่ต้องรอนาน...

บีพัทลุง (บี)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
หาดใหญ่ ยังไม่เห็นวิ่งบนถนนเลยครับ ผิดกับt6ที่เริ่มเพ่นพ่านให้เห็นบ่อยแล้วครับ
บีพัทลุง (บี)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
ได้ยินเสียงบ่นๆเยอะเหมือนกันเรื่องส่งรถล่าช้า ได้ข่าวล็อตใหญ่จะมาเดือนเมษา อย่าให้ลุกค้ารอนานเดี๋ยวจะน้อยใจเปลี่ยนใจเสียก่อน ขอเป็นกำลังใจให้เร่งผลิตทั้งวันทั้งคืนครับ
BTMichelin (Nui)
# โพสเมื่อ 8 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
[ถึง บีพัทลุง] ถูกต้องครับ
Tommy (ทอมมี่)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 1 ถูกใจ ถูกใจ 0
เป็นสัญญาณว่า คนที่จะรอข้อเสนอพิเศษๆ คงต้องรออีกนาน

บีพัทลุง (บี)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
ข้อเสนอพิเศษไม่มา ก็ขออย่าได้ตัดหรือลดโปรโมชั่นที่มีอยู่เลย เช่นฟรีประกันชัน1ราคา13.000บาท ลายเนอร์ เบาะแคป ฟิล์มกรองแสง และอื่นอีกมากครับ
บีพัทลุง ♠ เจ้าของหัวข้อ
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 2 ถูกใจ ถูกใจ 0
คนไทยเข้าใจว่ารถตลาดคือTOYOTA และISUZU แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่น่าจะใช่ ยกตัวอย่างเช่นในยุโรปFORDจะขายดีมากขายดีกว่า2ยี่ห้อนั้น แถบตะวันออกกลาง MITSUBISHI ได้รับความนิยมมาก  ซึ่งแต่ละที่แต่ละประเทศก็นิยมแตกต่างกันไป  จึงน่าหลุดพ้นจากความเชื่อเดิมๆที่มีมานานแล้วให้หมดไปเสียที ให้คุณภาพคือคำตอบสุดท้ายครับ

Tommy (ทอมมี่)
# โพสเมื่อ 5 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
เรื่องยี่ห้อ ต้องยอมรับว่ามันมีผลมาก เช่นคนทั่วไปถ้าบอกว่านั่งเบนซ์ แสดงว่าเป็นคนรวย จริงๆแล้ว รถยี่ห้ออื่นแพงกว่าเบนซ์ก็มีตั้งเยอะ แต่คนส่วนมากไม่รู้จัก และฝังใจว่าเบนซ์คือรถคนรวยไปแล้ว
น้าดาว (วีร์)
# โพสเมื่อ 6 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
[ถึง Tommy] ก็คงตามละครในโทรทัศน์นะครับน้า รูปหล่อ พ่อรวย รักสาวบ้านนา อย่างตอนนี้...นางเอกขายแตงโม
พสิษฐ์
# โพสเมื่อ 6 มี.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 2 ถูกใจ ถูกใจ 0
ผมได้ข่าว(ยังกรองไม่หมด)ว่าทางมาสด้าประเทศไทยกำลังจะมอบของขวัญเพื่อเป็นการปลอบใจลูกค้าที่รอน้องโปรเป็นเวลานานครับ เพื่อนๆที่จองไว้ใจเย็นๆนะครับ  แต่ที่เราอยากได้มากกว่าของปลอบใจก็คงเป็นส่วนลดเยอะๆอย่างน้าทอมมี่ว่านั่นแหละนะ

Tommy (ทอมมี่)
# โพสเมื่อ 6 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
ของปลอบใจคือ พวงกุญแจหรือเปล่าครับ อิอิ
พสิษฐ์ (นภ)
# โพสเมื่อ 6 มี.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
[ถึง Tommy]เห็นว่าจะเป็นกระเป่าเดินทางแบบมีล้อลากนะครับ
ฐานวัฒน์ มงคลวัฒนโรจน์
# โพสเมื่อ 8 พ.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 1 ถูกใจ ถูกใจ 0
ผมมีความสนใจในรถมาสด้าใหม่  4 ประตู และอยากจะขอทราบรายละเอียด เรื่องราคาโปรโมชั่นต่างๆ เงินดาว ระยะการผ่อนรายเดือนช่วยตอบผมด้วย

AteN (A)
# โพสเมื่อ 8 พ.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
ผมว่ามันเยอะ

แต่ลองหาในเว็บดูมีคนเอามาลงแล้ว

หรือไปก็ไปที่ศูนย์ของมาสด้าเลยครับ คุณกับเซลล์จะได้ดีกว่า และละเอียดกว่า
1

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง

Home