เขียนหัวข้อใหม่
 แสดงความคิดเห็น

Koh Jum Resort

| หมวดท่องเที่ยว | bt-50
zinbads123 (โก้)
# โพสเมื่อ 12 ก.ย. 2555
© เนื้อหานี้ ผู้โพสสร้างสรรค์เอง ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 3269 (1 ต่อวัน) ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 1

Koh Jum Resort

อาหารอร่อย ที่พักที่เงียบสงบแบบเป็นส่วน ที่เกาะจัม รีสร์อท คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-1 ไปเที่ยวเกาะจัม ที่กระบี่ กันไหมครับ? เกาะจัม รีสร์อท ตั้งอยู่ในเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ และหาดทรายที่ขาว และท้องทะเลที่เงียบสงบ ปราศจากความวุ่นวาย เหมือนเกาะท่องเที่ยวทั่วๆไป ห่างจากกระบี่ประมาณ 45 นาที เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน และความเป็นส่วนตัว เนื่องจากเป็นรีสร์อทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ทรายหาดที่เงียบสงบ ยังมีแหล่งดำน้ำ พายเรือคายัค และปีนเขาด้วยนะ อย่างแน่นอน และยังสามารถชื่นชมความสวยงามของพระอาทิตย์ในตอนเย็น ที่สวยงามที่คุณจะไม่มีวันลืม คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-2 ห้องพักของที่นี่ เป็นแบบธรรมชาติมากๆ ครับ มีทั้งแบบบ้านที่ทำจากไม้ไผ่ทั้งหลัง และไม้สัก ที่จะให้การพักผ่อนของคุณใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ในบ้านพักแต่ละหลังประกอบไปด้วย เตียงขนาด King Size ห้องน้ำส่วนตัว ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติมากๆ มีทั้งแบบ Seaview ,Teakwood ,Bamboo ถ้าชอบห้องหรูหราไฮโซเลยก็จะ มีครบทั้ง LCD Tv ตู้เย็น และห้องอาบขนาดกว้าง หรือหลังไม้ไผ่แบบธรรมชาติ ด้านหน้าเป็นทะเล ด้านหลังเป็นภูเขา มีระเบียงที่จะทำคุณได้ชื่นชมกับธรรมชาติ ทั้งทะเล และภูเขา บรรยากาศที่นี่ขอบอกว่า สวยงามมากครับ เมื่อพักที่นี่อยากแนะนำอาหารของที่นี่ ขอบอกว่า อร่อยมาก ทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป ที่พร้อมบริการ ในห้องอาหารยังมีพื้นที่ที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติและ ท้องทะเลในช่วงเย็น เป็นบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติมากครับ อาหารก็ทั้งอาหารพื้นบ้าน และอาหารทะเลสด ทานแล้วจะติดใจครับ

คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-3

อย่างที่บอกไปแล้วว่าเกาะนี้ค่อนข้างเงียบจึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสงบ ถ้าไม่เคยมาพักผ่อนแบบธรรมชาติ ขอแนะนำมาพักที่นี่เลยครับ นอกจากจะสัมผัสกับธรรมชาติที่บริสุทธ์แล้ว ที่นี่ยังมีบริการต่าง ทั้งห้องพักที่มีระเบียง ที่มองเห็นทะเล สระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวได้ถึง 360 องศา และนอกจากนั้นยังมีอาหารอร่อยให้รับประทาน ทั้งอาหารไทยอาหารยุโรป และมีบริการ Wi-Fi internet ที่จะทำคุณไม่พลาดในการติดต่อ.. นึกถึงทะเล อาหารอร่อย และที่พักที่เงียบสงบแบบเป็นส่วน อย่าลืม เกาะจัม รีสร์อท นะครับ

คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-4 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-5 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-6 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-7 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-8 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-9 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-10 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-11 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-12 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-13 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-14 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-15 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-16 คลับ BT-50-Ranger-Koh Jum Resort-17

ภาพ :Koong18 @mutiply ,one22.com ,wefoto.multipy.com

สนใจ ก็ติดต่อไป ที่ 081-9 00-3202 090-109-1359 www. kohjumresort.com info@kohjumresort.com

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

มาดูโลกหุ่นกันเถอะ ได้ทั้งขำ และความรู้  

 

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง

Home