เขียนหัวข้อใหม่
 แสดงความคิดเห็น

นี่หรือคนไทย คนเดือดร้อน แทนที่จะช่วย ดันไปลักของ

| หัวข้อในหมวดเดียวกัน | bt-50
Tommy (ทอมมี่)
# โพสเมื่อ 8 ต.ค. 2556
© เนื้อหานี้ ผู้โพสคัดลอกมา ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 3177 (1 ต่อวัน) ตอบ 2 ถูกใจ ถูกใจ 0

นี่หรือคนไทย คนเดือดร้อน แทนที่จะช่วย ดันไปลักของ

นี่หรือคนไทย คนเดือดร้อน แทนที่จะช่วย ดันไปลักของ
เมื่อเวลา 21.40 น.  วันที่ 7 ตุลาคม   เจ้าหน้าที่ตำรวจของศูนย์วิทยุนรสิงห์ สภ.เมืองสมุทรสาครได้รับแจ้งว่ามีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทำของตกหล่นบนถนนพระราม 2 ตรงหลักกิโลเมตรที่ 22-23 เส้นทางคู่ขนานขาออกกรุงเทพฯ จึงได้ไปยังที่เกิดเหตุและมีการประสานไปยังเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิการกุศลสมุทรสาครให้ร่วมไปตรวจสอบที่บริเวณจุดที่ได้รับแจ้งเหตุ พบลังเบียร์และภายในมีขวดเบียร์ที่ยังไม่ได้เปิดดื่มยี่ห้อลีโอบรรจุอยู่   ตกเกลื่อนเต็มพื้นถนน ห่างจากจุดที่เกิดเหตุออกไปประมาณ 100 เมตร ก็พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ จอดอยู่ริมถนน 1 คัน ทะเบียนส่วนหัวด้านหน้า 70 - 3586 ส่วนทะเบียนตัวพ่วง 70 - 2921 สุราษฎร์ธานี มีนายสมชาย รักชาติ อายุ 40 ปี เป็นคนขับรถคันดังกล่าว ซึ่งที่ด้านหลังของรถก็พบว่ามีลังเบียร์ที่บรรจุขวดเบียร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วอยู่เกือบเต็มคัน ซึ่งขณะที่รถจอดอยู่นิ่งๆ ริมถนนนี้ ก็มีขวดเบียร์และลังเบียร์หล่นมาเป็นระยะๆ เพราะกล่องเบียร์เปียกน้ำทำให้ลังเบียยุบตัวและหล่นลงสู่พื้นถนนขณะที่ชาวบ้านและคนงานที่อาศัยอยู่ใกล้ที่จุดเกิดเหตุกรูกันเข้ามาเก็บขวดเบียร์ที่ยังไม่แตกเอาไปดื่มกินกัน    โดยบางคนนั้นก็ถือเอาถุง - กระสอบหรือภาชนะต่างๆ มาเก็บขวดเบียร์ใส่กันอย่างสนุกสนาน และก็มีรถยนต์หลายๆคันยังจอดลงมาเก็บเอาเบียร์ใส่กระบะรถกลับบ้าน 

 จากการสอบถามนายสมชาย รักชาติ คนขับรถ ระบุด้วยสีหน้าค่อนข้างเคร่งเครียดว่า ตนได้บรรทุกเบียร์ทั้งหมดมาจาก จังหวัดปทุมธานี เพื่อจะนำไปส่งที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยบรรทุกมาเต็มคันรถจำนวน 42 แผ่นเลส แต่ไม่ทราบจำนวนลัง กระทั่งขับมาถึงตรงจุดที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักตกหลุมบนถนนซึ่งมองไม่เห็นเพราะมีน้ำท่วมขังอยู่ ประกอบกับฝนที่ตกลงมา จึงทำให้ท้ายรถเกิดแรงเหวี่ยงอย่างแรง จนลังเบียร์ที่บรรทุกมาตกลงพื้นถนน ซึ่งไม่รู้จะทำอย่างไร นอกจากจะจอดรถเข้าข้างทางแล้วก็เก็บสินค้ากลับขึ้นรถเท่าที่พอจะเก็บได้ ส่วนที่ชาวบ้านนำไปก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน  

 

ทั้งนี้  จากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นส่งผลทำให้การจราจรบนถนนพระราม 2 เส้นทางคู่ขนานขาออกกรุงเทพฯ ติดขัดนานอยู่พอสมควร ส่วนบนพื้นถนนตรงจุดเกิดเหตุ  นอกจากจะมีเศษแก้ว กล่องกระดาษ ตกอยู่เต็มไปหมดแล้ว ก็ยังมีฟองเบียร์ที่ไหลออกมาจากขวดที่แตกกระจายอยู่ทั่วไป ทางเจ้าหน้ามูลนิธิการกุศลสมุทรสาครจึงต้องรีบช่วยกันเก็บกวาดเศษแก้วออก เพื่อเปิดการจราจรให้กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง 

คลับ BT-50-Ranger-นี่หรือคนไทย คนเดือดร้อน แทนที่จะช่วย ดันไปลักของ-1http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1381199035&grpid=03&catid=19&subcatid=1906

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

มาดูโลกหุ่นกันเถอะ ได้ทั้งขำ และความรู้  

1
Rossi (ปุ้ย)
# โพสเมื่อ 8 ต.ค. 2556
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 2
เดี๋ยวนี้คนไทยเป็นอย่างนี้กันมากมายครับ  นิยมวัตถุ มากกว่า นิยมถูกต้องและคุณธรรม

เอาตัวเองไว้ก่อน คนอื่นหรือส่วนรวม ว่าตามทีหลัง ไม่ว่า ตนเองจะถูกหรือผิดก็ตามทำใจครับน้าทอม ต่อไปยิ่งจะเป็นหนักกว่านี้ครับ เชื่อผม

สังคมไทยนับวันยิ่งอยู่ด้วยลำบากเข้าไป...ทุกทีๆ

jonconner (มหา)
# โพสเมื่อ 21 ต.ค. 2556
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
สังคมทุกวันนี้มันเปลี่ยนไปมากจริงๆครับ ไม่รู้จะโทษอะไรดี
1

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง

Home