เขียนหัวข้อใหม่
 แสดงความคิดเห็น

วิธีการฟื้นฟูผิว

| หัวข้อในหมวดเดียวกัน | bt-50
amidalaa1150 (แอ๊ปเปิ้ล)
# โพสเมื่อ 28 พ.ย. 2556
© เนื้อหานี้ ผู้โพสสร้างสรรค์เอง ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 1761 (0 ต่อวัน) ตอบ 2 ถูกใจ ถูกใจ 0

วิธีการฟื้นฟูผิว

    d vite ( ดีไวท์ )  สามารถช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง อย่างธรรมชาติและถ้าคุณต้องดูแลผิว  d vite ( ดีไวท์ )  ช่วยดูแลผิวของคุณให้สวยใส นุ่มนวล ชุ่มชื้น ช่วยลดริ้วร่อยบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย และวันนี้มีวิธีการฟื้นฟู เพื่อให้ผิวกลับมาสวยดังเดิมมีดังนี้

·     การอาบน้ำด้วยน้ำเย็น จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้ง ผิวลอกน้อยลง แต่ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ระคายเคืองต่อผิว จะช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น

·     อย่าเกาหรือลอกผิว การเกา ข่วน ถูแรงๆ จะทำให้ผิวติดเชื้อได้ง่าย และเป็นแผลเป็น ให้ใช้น้ำแข็งมาลูบเบา ๆ บริเวณนั้น จะช่วยลดอาการคันได้

·     การป้องกันผิวพุพอง จะต้องเอาผ้าพันแผลปิดผิวพุพองแล้วใช้ครีมที่ป้องกันเชื้อโรคทาผิวหนัง เพราะจะทำให้เชื้อโรคแพร่กระจายไปยังผิวหนังบริเวณใกล้เคียงและจะหายช้า

·     การกินยาบรรเทาความเจ็บปวด เพื่อลดการอักเสบ และช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด

    อยากฟื้นฟูผิวก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปลองปฏิบัติตามกันดูจะได้มีผิวที่สุขภาพดีและถ้าต้องการตัวบำรุงผิว d vite ( ดีไวท์ )  ช่วยให้ผิวของคุณสวย ใส นุ่มนวล ได้อย่างครบถ้วน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม @< http://www.d-vite.net/

TEL : 084-0777784

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

มาดูโลกหุ่นกันเถอะ ได้ทั้งขำ และความรู้  

1
sirwilliams (วิลเลี่ยมส์)
# โพสเมื่อ 15 มี.ค. 2557
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
ไม่เคยลองเลยครับ ผมเป็นผู้ชายไม่รู้จะกินให้ขาวใสทำไม่ เดี๋ยวจะเหมือนเกย์ ตุ๊ดเอา กินไปก็ไม่ขาวขึ้นแล้วหล่ะมั้งครับ 

พอดี ก้พอมีเพื่อนๆ ที่พอจะรู้จักกันบ้าง ที่เป็นผู้หญิงนะครับ ผมอาจจะแนะนำพวกเขามาลองสินค้าตัวนี้ดูครับ ผมว่าเข้าท่ากว่ามาก แต่ว่า ราคาแพงไหมครับ แล้ว มีค่า Commission มาแบ่งให้บ้างไหมครับ ความจริง ผมก็อยากหาอาหารเสริมมาขายประดับเว็บไว้เหมือนกัน แต่อยากหาของดีๆเก็บไว้ ทำลิ้งขายของครับ 

ตอนนี้เว็บผมหลักๆทำเกี่ยวกับงานขายเสื้อผ้า โดยเฉพาะเสื้อผ้าสตรี ผู้หญิง เนี๊ยบๆ ที่ใส่ไปทำงานครับ อายุ อานาม ราวๆ 35 - 40 ปีขึ้น ไป ครับ 

ความจริง เสื้อผ้าแฟชั่น นั้นมีมากมายเลย แต่ผมคิดว่าเลยสวนเทรนด์ดู คิดว่าน่าจะขายได้ครับ เพราะสาวๆที่มีอายุ ราวๆ 40 ขึ้น ที่ต้องการเสื้อผ้าชีฟอง สวยๆ ก็มีเหมือนกัน ลองเข้าไปชม เสื้อผ้า ชีฟอง ในเว็บผมได้ครับ ตอนนี้ผมอั้บเว็บให้คุณแม่ของผมครับ ชื่อเว็บชื่อว่า "MOM IDEA" ครับ เป็นเว็บที่ทำเสื้อผ้าตามแบบ ตัดเอง และทำแพทเทิร์นขึ้นมาเองเลยครับ ถือว่าเป็นงานที่ละเอียดมากๆเลยครับ 

แต่กระนั้นกระนี้ ผมเองไม่ได้ขายแค่เสื้อผ้านะครับ สิ่งที่ผมและแม่ผม ต้องการทำควบคู่คือเรื่องบทความของการดุแลสุขภาพ และการกินอาหารที่พอดี โดยเน้นผักครับ และยังบอกถึงคุณประโยชน์ของผักและผลไม้แปลกๆ และเอามาทำเป็นสูตรในการกินแต่ละมื้อ แมมีการ คำนวณแคลลอรี่ ไว้อย่างเหมาะสมด้วยนะครับ กำลังจัดทำเป็นตาราง และคิดว่า จะทำการ UPDATE เป็นอย่างน้อย 1 บทความ ต่อสัปดาห์ ครับ 

เพื่อสาวๆที่ใส่ใจคุณภาพสินค้าแฟชั่น และรักษาหุ่นให้ใส่ได้กระชับสดใส และมีความสุขกับการใช้ชีวิตครับ

ขอบคุณที่ติดตามผลงานนะครับ ขอตัวไปโปรโมตเว็บที่อื่นๆก่อนนะครับ

โบราณ (จุก)
# โพสเมื่อ 15 ม.ย. 2557
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
โหแล้วหน้าแบบผมจะขาวไหมครับอยากขาวครับ
1

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง

Home