เขียนหัวข้อใหม่
 แสดงความคิดเห็น

ผิวหน้าสวยใส เปล่งปลั่งด้วยว่านหางจระเข้

| หัวข้อในหมวดเดียวกัน | bt-50
amidalaa1150 (แอ๊ปเปิ้ล)
# โพสเมื่อ 27 ธ.ค. 2556
© เนื้อหานี้ ผู้โพสสร้างสรรค์เอง ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 1511 (0 ต่อวัน) ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0

ผิวหน้าสวยใส เปล่งปลั่งด้วยว่านหางจระเข้

Gluta Berry Swiss (กลูต้า เบอร์รี่ สวิส)  เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยแห่งวัย  รอยแผลเป็น ให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ และถ้ามีแผลเป็นที่เกิดจากสิวทำให้ขาดความมั่นใจให้  Gluta Berry Swiss (กลูต้า เบอร์รี่ สวิส) อช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน เต่งตึง เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยเ***่ยวย่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และถ้าคุณอยากมีผิวขาว หน้าใส เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ปรารถนา ยอมเสียเงินไปกับการซื้อเครื่องสำอางสารพัดเพื่อต้องการขาวใส แต่ผลที่ได้ คือ ผื่นแพ้ รอยแดงคล้ำ จากเครื่องสำอางเหล่านั้น อยากมีผิวที่ขาวใสโดยไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินกับผลิตภัณฑ์อวดอ้างสรรพคุณเกินจริง และว่านหางจระเข้จะช่วยให้ใบหน้าคุณสวยเปล่งปลั่งได้อย่างไรบ้าง

­    สามารถช่วยรักษาผิวที่เกิดจาก ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก หรือผิวที่โดนแสงแดดเผาไหม้จนเกรียมอย่างมีประสิทธิภาพ และว่านหางจระเข้  ใช้แล้วจะรู้สึกเย็นบริเวณที่ผิวหนังที่แสบร้อนจากการเผาไหม้

วิธีใช้  นำว่านหางจระเข้ 1 ก้าน เลือกก้านที่แก่ ล้างให้สะอาดฝานเปลือกออก ล้างให้สะอาดอีกครั้งห้ามให้เมือกสีเหลืองติดอยู่ เพราะจะทำให้เกิดอาการแพ้ ได้ ควรใช้แต่วุ่นสีขาวไปทาแผลที่โดนน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ได้อีกด้วย

­    สามารถช่วยลดอาการผื่นคัน สาเหตุมาจากการแพ้สารเคมีต่าง ๆ การใช้เครื่องสำอางที่มีสารเคมีเยอะจนกัดผิวหน้าจนแดงเป็นปื้น ลองใช้ว่านหางจระเข้ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพรรณให้สวยใสเปล่งปลั่งดั่งเดb,

วิธีใช้  เหมือนกับการรักษาแผลจากไฟไหม้ น้ำร้อนลวก

­    การลบรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ฝ้าบนใบหน้า ในกลุ่มวัยรุ่นมักจะเจอปัญหารอยแผลเป็นจากสิว ผิวหน้าเป็นจุดด่างดำ ไม่แนะนำให้ใช้ว่านหางจระเข้รักษาสิว เพราะไม่มีสรรพคุณเช่นนั้น แต่ใช้ได้กับสิวที่มีหนอง สิวหัวใหญ่ ช่วยลดการอักเสบได้ ส่วนกลุ่มวัยทำงานก็จะเจอปัญหาผิวหน้าเป็นฝ้า จุดด่างดำ เพราะอายุมากขึ้นเรื่อยๆ

อยากมีผิวหน้าที่สวยใส ควรเอาวิธีเหล่านี้ลองเอาไปปฏิบัติตามกันดู เพื่อผิวหน้าเนียนใส และอย่าลืมอาหารผิวอย่าง Gluta Berry Swiss (กลูต้า เบอร์รี่ สวิส)  ที่ช่วยให้ผิวขาวใส เนียนนุ่ม กระชับเต่งตึง ลดริ้วรอย ป้องกันการเกิดสิว ได้อีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม @<<! http://www.glutaberrypancake.net/

TEL : 084-0777784

http://ce.lnwfile.com/4pk900.gif

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

มาดูโลกหุ่นกันเถอะ ได้ทั้งขำ และความรู้  

 

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง

Home