เขียนหัวข้อใหม่
 แสดงความคิดเห็น

แชร์เคสลูกค้าครับ

| หัวข้อในหมวดเดียวกัน | bt-50
Thomas Thongsoontorn
# โพสเมื่อ 16 พ.ค. 2557
© เนื้อหานี้ ผู้โพสสร้างสรรค์เอง ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 2116 (1 ต่อวัน) ตอบ 2 ถูกใจ ถูกใจ 2

แชร์เคสลูกค้าครับ

ตามที่ผมเคยโพสไปก่อนหน้านี้ว่าตอนนี้ผมเป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Agel ซึ่งตอนนี้ได้รับการรับรองจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การรับรองและเป็นสปอนเซอร์ด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้แก่นักกีฬาทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการเพียงแบรนด์เดียว

วันนี้ขออนุญาตแชร์ผลการรับประทานผลการทานผลิตภัณฑ์นะครับ เป็นเคสลูกค้าส่วนตัวของผมเองครับ

คลับ BT-50-Ranger-แชร์เคสลูกค้าครับ -1

คุณพ่อวินัย นพอมรบดี ลูกค้า Agel Umi ที่อ.เด่นชัย จ.แพร่ ป่วยเป็นเบาหวานและต้องทานยาอย่างต่อเนื่องทุกวันมาเป็นเวลา 6-7 ปี โดยรักษาตัวอยู่ที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชเด่นชัย จังหวัดแพร่ครับ

เมื่อเดือนมีนาคมได้เริ่มสั่งซื้อ Agel Umi จากผมและทานวันละ 1 ซองจนถึงวันนี้เป็นเวลา 2 เดือนแล้ว ซึ่งคุณพ่อรับประทาน Umi ไปแล้ว 2 กล่อง ตอนนี้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงจาก 190 เหลือ 120 ซึ่งคุณพ่อและครอบครัวไม่ได้เห็นตัวเลขค่าน้ำตาลต่ำๆแบบนี้มาเกือบ 7 ปีแล้ว รวมถึงคุณหมอที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชเด่นชัยก็ดีใจมากๆที่คนไข้ดีขึ้นผิดหูผิดตา และได้เลื่อนนัดให้ห่างขึ้น

ตอนนี้คุณพ่อวินัยหน้าตาสดใสขึ้นมากจนเพื่อนบ้านทัก น้ำหนักตัวลดลง ทานตามใจปากได้มากขึ้น (แต่ก็ระวังอยู่) คุณภาพชีวิตดีขึ้นมาก สมาชิกครอบครัวนพอมรบดีชื่นใจกันถ้วนหน้าครับ

ขอบคุณบริษัทเอเจล (ประเทศไทย) ด้วยครับสำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆ

สำหรับหน้าตาผลิตภัณฑ์เป้นตามนี้ครับ 1 กล่องใหญ่บรรจุ 30 ซองสำหรับทาน 30 วัน กล่องละ 2,950 บาทครับ (ค่าจัดส่งทั่วประเทศทางไปรษณีย์ 100 บาท) รวมเป็น 3,050 บาทครับ

คลับ BT-50-Ranger-แชร์เคสลูกค้าครับ -2

สนใจติดต่อน้าตั๋ง 084-976-3344 หรือ Line ID: Master Tung ได้ตลอดครับ ลูกค้าที่สั่งซื้อกับผมมีตัวตนจริงและกล้าให้ยืนยันทุกคน ไม่มีการ Make up ครับ น้าๆท่านใดมีปัญหาเรื่องเบาหวานหรือน้ำตาลในเลือดเกินค่ามาตรฐานปรึกษาผมได้ครับ

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

มาดูโลกหุ่นกันเถอะ ได้ทั้งขำ และความรู้  

1
สิรวิชญ์ คิม
# โพสเมื่อ 16 พ.ค. 2557
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 1 ถูกใจ ถูกใจ 0
คงจะอร่อยเหมือนเจเล่เนาะ

Thomas Thongsoontorn
# โพสเมื่อ 16 พ.ค. 2557
ถูกใจ ถูกใจ 0
ไม่ได้กะจะขำๆนะน้าทอม รสชาติมันเหมือนกินเจเล่จริงๆ ผมบอกลูกค้าว่าทานทีละซองพอนะ ลูกค้าบางคนแช่เย็นแล้วบอกว่าอร่อย ล่อไปวันละ 3-4 ซองเลยก็มี ผมต้องรีบเบรกครับ น้าพี (Peter P Ssakorn) ก็ซื้อไปแล้ว 1 กล่องให้ภรรยาที่มีน้ำตาลในเลือดสูง ภรรยาน้าพียังบอกอร่อยเหมือนขนมเลย 555
Thomas Thongsoontorn ♠ เจ้าของหัวข้อ
# โพสเมื่อ 16 พ.ค. 2557
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
อยากให้น้าๆในบอร์ดดู Clip นี้ด้วยนะครับ มีลูกศิษย์ลูกหาท่านนึงนำ Agel Umi ไปให้หลวงตาที่อาพาทด้วยโรคเบาหวานอย่างหนัก ตอนนี้หลวงตาดีขึ้นจนหายเป็นปกติแล้วครับ น่านับถือในความใจบุญของลูกศิษย์มากๆครับ

1

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง

Home