เขียนหัวข้อใหม่
 แสดงความคิดเห็น

รับจำนำมือถือ บางนา อุดมสุข แถบ bts ราคางาม ดอกต่ำ

| หมวดเทคโนโลยี | bt-50
Vorpat Patumvat
# โพสเมื่อ 2 ก.ค. 2559
© เนื้อหานี้ ผู้โพสสร้างสรรค์เอง ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 3151 (1 ต่อวัน) ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0

รับจำนำมือถือ บางนา อุดมสุข แถบ bts ราคางาม ดอกต่ำ

บริการรับจำนำมือถือ สมาร์ทโฟนต่างๆ อาทิ

iphone ทุกรุ่น

Samsung Galaxy ทุกรุ่น

ร้าน Jumnum2go เปิดบริการธุรกิจการบริการงานด้านจำนำกว่า 10 ปี!! สามารถลองเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ก่อนครับ ที่ jumnum2go.com บริการงานหลักๆ ของเราคือ จำนำ notebook และ จำนำมือถือ บางนา รถไฟฟ้า ครับผม

เราให้ราคาสูงกว่าทุกที่ ที่ท่านถามมา

คำถามคือทำไมเราถึงให้สูงกว่า? - ก็เพราะว่าเราเป็นเจ้าใหญ่ มีทุนมากมาย เราสามารถรับซื้อ หรือรับจำนำในราคาที่สูงกว่าเจ้าอื่นๆ ได้ครับ โดยที่เน้นปริมาณลูกค้า แต่ไม่เน้นกำไรแบบฟันหัวแบะครับ

มาตรฐานราคาของเรา

เรามีโปรแกรมการคิดคำนวน ราคาการรับสินค้าของเราเองครับ บ่อยครั้งที่เจ้าเล็กๆ เจ้าอื่น พยามจะแข่งขันกับเราแต่ไม่รู้ราคามาตรฐาน ไม่ให้เงินน้อยเกิน ก็ให้สูงเกินจริง พอลูกค้ามาก็ไม่รับ เราจะไม่มีแบบนั้นแน่นอนครับ โทรถามเรา 10 ครั้ง ท่านก็จะได้ราคาเดิม ถ้าถามถึงเครื่องเดิมครับ(ขึ้นอยู่ กับวัน เดือน ปีที่ถามด้วยครับ) การพัฒนาโปรแกรมคำนวนราคาสินค้าจำนำของเรานั้นยังคงต่อเนื่อง ไม่มีวันหยุดครับ

มั่นใจในบริการของเรา มั่้นใจในศูนย์บริการของเราได้เสมอ เมื่อคิดถึงเงินสด และมีมือถือ อยู่ในมือ เราจะเป็นสถานที่ที่คุณควรนึกถึง โดยการบริการของเรานั้นดีเยี่ยม อีกทั้งยังคำนึงถึงความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก ร้าน jumnum2go สามารถมาได้ง่ายๆ โดยใช้รถไฟฟ้า BTS ครับ หรือถ้าที่อื่นก็โทรมาสอบถามก่อนได้ครับ ถ้าไม่ไกลจากร้านจนเกินไป ก็จะไปบริการให้ ถึงที่เลยครับ
กลุ่มเรื่อง #จำนำมือถือ

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

มาดูโลกหุ่นกันเถอะ ได้ทั้งขำ และความรู้  

 

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง

Home