เขียนหัวข้อใหม่
 แสดงความคิดเห็น

ประกันชั้น1 กับ สินทรัพย์ประกันภัย ดีไหมคะ

| หมวดคุยทั่วไป | bt-50
lekarunee
# โพสเมื่อ 27 ก.ค. 2552
© เนื้อหานี้ ผู้โพสสร้างสรรค์เอง ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 43430 (11 ต่อวัน) ตอบ 9 ถูกใจ ถูกใจ 0

ประกันชั้น1 กับ สินทรัพย์ประกันภัย ดีไหมคะ

มีบ.โบรกเกอร์ โทรมาให้ทำประกันภัย เสนอ บ.สินทรัพย์ประกันภัย วงเงิน 350000 เงินประกัน 14900 บาท มีแคมเปญ ผ่อน 4 เดือนด้วย ดีไหมคะ แต่บ.เดิม คือกรุงไทยประกันภัย ยังดีอยู่ใหมคะ หมดอายุ กย.52 **ทางธนชาต มีจม.แจ้งว่าให้ระวังการทำประกันภัยจะมีผู้แอบอ้างและจะมีพนักงานมารับเงินถึงบ้าน (บ้านอยู่อ.วานรฯ จ.สกลนคร) ว่าไปแล้วก็ไกลอยู่นะแปลกๆ ทำไมบริการถึงที่เลย ขอคำแนะนำจากน้าๆ หน่อยคะ

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

มาดูโลกหุ่นกันเถอะ ได้ทั้งขำ และความรู้  

1
ลูกค้า
# โพสเมื่อ 29 มิ.ย. 2554
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 1
ประกาศมีลูก บอกลูกมีหลาน บอกหลานอย่าได้ทำมันเลย ไอ้ประกันสินทรัพย์เนียะ งี่เง้า เฮ็งซวย รถเกิดเสียหายเยอะมันก็ไม่อยากซ่อม มันดูมั้ยประกันอื่นเค้า ดียังไง ทำยังไง มันไม่ดูแลลูกค้า ทำอย่างนี้มันเสียหายทั้งโคตรนะจะบอกให้ อย่าคิดนะว่า มีแต่ของสินทรัพย์ อย่างเดียว  ทำอย่างนี้จะล้มละลายเมื่อไหร่ก็ไม่รู้
ลก
# โพสเมื่อ 29 มิ.ย. 2554
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
สินทรัพย์โคตรแย่ ไม่ดูแลลูกค้า มีแต่ข่มขู่ ชีวิตนี้คงไม่อีกแล้ว ประกันสินทรัพย์ ลูกค้าก็คงหายหมด ไม่น่าทำให้บริษัทเสียหายเลย แย่มากกกกกก
นิรนาม ด่า ควุาย
# โพสเมื่อ 7 ก.ย. 2554
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
ผมว่า ทุกประกันเขามีดี ของแต่ละบริษัท คุณ อ่าน เงื่อนไขให้ดีก่อน ชำระเงิน ซิว่ามีไรมั้งไม่ใช่สักแต่ว่ากุมีเงิน จะจ่ายยังไงก็ได้ รวยแต่ ควุาย ก็เท่านั้นอ่านซิครับชั่น 1ไม่มีคู่ กรณี เขาก็จ่ายให้หมด ก่อน ทำอะ อยากได้เบี้ยประกันถูกๆๆตอนเกิดอุบัติเหตุ!!!  อยากให้เขา ซ่อม ให้ทั้งหมด  มิงก็อ่านว่ามันชั้น 1 เบี้ยถูก แต่มีค้า เสียหายส่วนแรก หรือ เปล่า ไม่ใช่ สักแต่กุรวย กุ มีเงิน ไอ่พวกนี้ ควุายชัดๆๆๆๆการทำประกัน มันต้องมีเลข ที่ตัวแทน ในการขาย ไม่มี ขายไม่ได้ จำไว้ ไอ่ พวก โง่ !!!!!
สาวใหม่
# โพสเมื่อ 3 พ.ย. 2554
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
สินทรัพย์ประกันภัยแย่มากครับ  เคยเจอมาแล้วและตอนนี้ก็ยังมีเรื่องอยู่ยังไม่เคลียเลย  ฝ่ายกฎหมายก็พูดจาแย่ ขนาดตอนทำประกันอัดเทปแล้วพอเกิดกรณีรถชนแล้วเกมส์พลิกเลยครับ ไม่รับผิดชอบเลยผมต้องแจ้งให้ทราบเลยครับ

เรื่องคือว่าผมขับรถกระบะจอดอยู่ได้มีรถของคู่กรณี(รถเก๋ง)ขับมาชนรถที่ขับมาชนมีประกันภัยของสินทรัพย์ชั้น3พอตำรวจมาตรวจสอบทางผมถูกทางรถเก๋งผิดประกันภัยสินทรัพย์แจ้งว่าจะรับมาซ่อมรถของผมให้(เนื่องจากเป็นผู้เสียหาย)แล้วลากรถผมไปอู่ในเครือแล้วแจ้งผมว่าจะทำเลยให้ พอเลยมา5วันทางประกันภัยสินทรัพย์แจ้งว่าจะซ่อมให้และได้แจ้งอู่ไปแล้วว่าซ่อมเลยหลังจากนั้น3วันฝ่าบกฎหมายโทรมาบอกว่าทางประกันภัยไม่เครมให้เนื่องจากคนขับรถชนไม่ใช่เจ้าของรถ(คนขับมีใบขับขี่ถูกต้อง)แล้วก็เจอว่าให้เอารถออกจากอู่และเสียค่าลากมา900บาทประกันภัยชั้น3ถ้าใครขับไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของรถถ้าขับไปชนทางประกันก็ต้องรับผิดชอบไม่ใช่หรือครับแล้วสรุปกับแล้ว3วันมาบอกว่าไม่ซ่อมให้แบบนี้แย่มากเลยครับกำลังหาทางอยู่ไม่รู้จะทำอย่างไรใครมีความรู้ด้านนี้ช่วยหน่อยนะครับ

0817704663  สุชาดาครับ
คนเลว
# โพสเมื่อ 22 ธ.ค. 2554
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
บริษัทสินทรัพย์ดีหรือไม่ มีโบรกเกอร์ นายหน้า ที คิว เอ็ม โทรจิกทั้งวัน อ้างบริษัทดีอย่างโน้น ดีอย่างนี้ จะกินค่าคอมซิสงสัยได้ค่าคอมเยอะ เป็นผู้หญิงด้วยชื่อก็เพราะน่าจะสวยอยู่ อยากมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ว่างๆ ว่าจะชวนเธอไปนอนด้วยแล้วจะทำประกันกับน้องเค้าเม็งเย้ดให้หายอยากเลยคืนหนึงจะเอาสักหลายๆรอบเรียหีให้ด้วยคงสะใจจะได้ไม่ต้องโทรมาหาอีก ถ้าติดใจจะบริการเย็ดให้ถึงบ้านเลย ดีริบเวอร์รี่เลยครับ
44
# โพสเมื่อ 22 ธ.ค. 2554
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
มีบริษัท ที คิว เอ็ม โทรมาทุวันครับจะให้ทำประกันภัยชั้นหนึ่งกับบริษัทอะไรก็ไม่รู้จะเชื่อถือได้หรือเปล่าก็ยังไม่ทราบ เป็นผู้หญิงฟังเสียงแล้วก็น่าจะสวยอยู่ เลยเสนอให้น้องเค้าว่าถ้าจะให้ทำต้องให้เย็ดก่อนแล้วจะทำน้องเค้าก็ตกลงทั้งที่ยังไม่เห็นหน้าตากันเลยแต่น่าจะสวยอยู่ เลยคิดว่าจะนัดไปกินข้าว แล้วจะพาไปเย็ดแรกกับการทำประกันน้องเค้าได้ค่าคอมเยอะอยู่ ผมว่าจะเรียหีให้น้องเค้าด้วยเผื่อจะติดใจ หากติดใจจะบริการเย็ด และเรียหี ทั้งตัวถึงที่เลยคราบ ถึง ทท
ลูกค้าตาดำ (ลูกค้าตาดำ)
# โพสเมื่อ 25 ก.ย. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
สินทรัพย์ แย่มากๆครับ เจอมากับตัวเองครับ เทียบกับคุ้มภัยและวิริยะไม่ได้เลยรถเกิดอุบัติเหตุต้องลากเข้าอู่เงื่อนไขก็บอกว่า ประกันรับผิดชอบหมดทั้งสิ้นแต่เจอกับตัวต้องสำรองจ่ายไปก่อน ซ่อมเสร็จคิดค่าอะไหล่50%หลายรายการที่ไม่ควรจะเป็น ผมทำประกันชั้น1นะถ้าต้องมาเสียแบบนี้จะทำไปทำไมตอนทำของวิริยะ และคุ้มภัย ไม่ต้องเสียเลยนอกจากยาง 50%และของเหลวต่างๆฝากด้วยแล้วกันครับไม่อยากให้เจอเหตุการณ์แบบนี้กับท่านอื่นๆผมคงทำอะไรไม่ได้แล้ว ปีหน้าไม่ต่อแน่นอนครับ
Kanoknipa Kumpunyo
# โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 2558
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
สำหรับเราดีค่ะ เพราะใช้ต่อเนื่องมาก้อเข้าปีที่3แล้ว  ในส่วนที่บอกว่าเข้าซ้อมต้องสำรองเงินจ้าย คุนได้เข้าซ่อมตามอู่หรือ๐ในเคร่อหรือป่าวหละ เราไม่เห็นต้องสำรองจ่ายเลยอีกอย่างเค้าไม่มีเรียกเก็บค่าเอ็กเซฟและดีดั๊กค่ะ ส่วนคู่มือเค้าก็อให้แต่พวกคุนไม่อ่านให้เจ้าใจตามที่เข้าบอก เกิดเรื่องก็อโทรบริษัทเค้า ส่วนตัวเรานะค่ะคิดว่าประกันภัยทุกบริบัทดีและเหมือนกันทุกที แต่ขึ้นอยุ่กับเงื่อนไขแต่ละบริษัทต่างห่าง ที่คุน

ควรสอบถามก่อนที่จะตกลงทำประกัน ส่วนเราปีหน้าต่ออีกแน่นอน เพราะได้รับบริการที่ดีและได้รับส่วนลดกับทาง บริษัท และทางโป๊กเกอร์ NCBโปรกเกอร์
Anne Saiyawan
# โพสเมื่อ 29 ส.ค. 2559
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
สินทรัพย์ห่วยจิง  ทำประกันที่บริษัทนี้มาหลายปี แต่พึ่งรู้ก็ตอนเกิดอุบัติเหตุนี่แหละ ปัดความรับผิดชอบในทุกด้าน เหมือนว่าพนักงานสินทรัพย์ถูกฝึกเทคนิกการหลบเลี่ยงมาเป็นอย่างดี
1

แสดงความคิดเห็น



แสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง





Home