เพิ่มเบอร์โทรใหม่
 แสดงความคิดเห็น
 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ

| หมวดสุขภาพ | bt-50
Neanrider (ตั๋ง)
# โพสเมื่อ 14 ม.ค. 2557
© เนื้อหานี้ ผู้โพสเป็นเจ้าของข้อมูล ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 4381 ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 3

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ

โทรศัพท์ --

อีเมล์ thomastuinteroutlook.com

เว็บไซต์ www.facebook.com/mastertung

ตอนนี้ผมทำงานนอกเวลาเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยี่ห้อ Agel (เอเจล) นะครับ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบเจล (ไม่ต้องใช้น้ำ ไม่ต้องชง ไม่ต้องแบ่งเป็นตลับแล้วทาน แค่เด็ดซอง แล้วดูดครับ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใหม่สำหรับตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในตอนนี้ครับ (เพราะของเดิมยังเป็นแบบเม็ด ผง และน้ำ)

ผลิตภัณฑ์มีหลายกลุ่มครับเหมาะสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาสุขภาพต่างๆกันไป ทางผมยินดีให้ข้อมูลกับลูกค้าหรือน้าๆที่สนใจครับ อยากให้ลองมาสอบถามดูก่อน ท่านไหนดูแล้วน่าจะช่วยได้ก็จะบอก ท่านไหนที่ดูแล้วผลิตภัณฑ์ไม่น่าช่วยได้ก็จะบอกตามความจริงครับ (เพราะมันไม่ใช่ของวิเศษนะเออ :-)) ไม่อยากให้น้าๆไป search ข้อมูลในอินเทอร์เน็ตนะครับเพราะข้อมูลในนั้นเยอะแยะเหลือเกิน บางเว็บจริง บางเว็บหลอก บางเว็บครึ่งจริงครึ่งหลอกครับ

ความจริงแล้ว Agel เป้นผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายผ่านช่องทางธุรกิจเครือข่าย (MLM) ครับ แต่ผมไม่ได้ทำงานแบบ MLM หรือธุรกิจเครือข่ายครับ ผมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า (ทั้งแบบปลีกและส่ง) เท่านั้นครับ ไม่มีการหาสมาชิก ไม่มีการนำเสนอแผนการตลาด ไม่มีการจับสมัคร ไม่มีการพูดเรื่องการรับไปขาย ฯลฯ ใดๆทั้งสิ้นครับ ผมมีหน้าที่แนะนำสินค้าที่ตรงกับจุดประสงค์ของลูกค้า เอาสินค้าให้เทส หรือให้ชิม และส่งสินค้าให้ รวมถึงบริการหลังการขายอื่นๆเท่านั้นครับ

คลับ BT-50-Ranger-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ-1

Agel ได้รับการแต่งตั้งเป็นสปอนเซอร์ทางด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยผ่านทางความร่วมมือของคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท) ครับ วางใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ครับ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพียงแบรนด์เดียวในประเทศขณะนี้ที่มีหน่วยงานของรัฐรับรองครับ และได้มีการต่อสัญญากันปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้วครับ

คลับ BT-50-Ranger-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ-2

ภาพวันงาน

คลับ BT-50-Ranger-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ-3

คลับ BT-50-Ranger-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ-4

นักกีฬาทานจริง ข้อมูลจริง ทั้งหมดครับ

 

คลับ BT-50-Ranger-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ-5

ฉลามเจมส์บอนด์ ที่ไปสร้างชื่อให้ประเทศไทยที่โอลิมปิกที่ลอนดอน และล่าสุดไปกวาดเหรียญทองมาเยอะแยะที่ซีเกมส์ที่ประเทศพม่า ก็เป็นหนึ่งในหลายๆนักกีฬาที่ Agel ให้การสนับสนุนครับ (ทานจริงด้วยนะ)

คลับ BT-50-Ranger-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ-6

คุณแม่ผมเองครับ ผมซื้อให้ท่านทานเพื่อช่วยเรื่องเบาหวาน ผมเองก็ทาน ป้ายุ้ย (ว่าที่ภรรยา) ของผมก็ทานครับ เอาตัวเองและครอบครัวยืนยันว่าทานแล้วดีจริงๆ มีผลการรักษาจริงๆจากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแค และโรงพยาบาลเจ้าพระยาครับ

คลับ BT-50-Ranger-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ-7

ขอบคุณน้าพี (น้าพี บีทีสาคร) ที่ให้ความไว้วางใจ Agel ให้ดูแลสุขภาพของภรรยาน้าพีที่เป็นเบาหวานมา 7 ปีครับ ขอบคุณน้าพีที่อุดหนุนครับ แล้วผมจะตามผลการทานอย่างใกล้ชิดอีกทีครับ ขอให้ภรรยาของน้าพีหายไวๆครับ ขอพระเป็นเจ้าคุ้มครองน้าพีกับภรรยาด้วยครับผม 

ขอบคุณป๋านภ BT-50 Pro  โซนนครราชสีมาที่ช่วยแชร์ข้อมูลผ่าน Facebook นะครับ น้าๆท่านใดสนใจข้อมูลก็สอบถามได้ครับ ถ้าอยู่ไม่ไกลกันผมยินดีเดินทางไปพบ มีสินค้าให้เทส ให้ชิม ให้ข้อมูลทุกอย่างตามจริง ก่อนเราซื้ออะไรเราต้องได้เห็น ได้ชม ได้ทาน ได้ข้อมูล เพื่อให้เรามั่นใจว่าเงินที่จ่ายไปนั้นคุ้มค่าครับ 

ขอบคุณน้าๆทุกท่านและเว็บ BT-50 มากๆครับ

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

มาดูโลกหุ่นกันเถอะ ได้ทั้งขำ และความรู้  

 

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง

Home