เขียนหัวข้อใหม่
 แสดงความคิดเห็น

ครัวบางคล้าโดนจอมตีทางwww.pantip.com

| หัวข้อในหมวดเดียวกัน | bt-50
spa9 (ake)
# โพสเมื่อ 12 พ.ค. 2555
© เนื้อหานี้ ผู้โพสสร้างสรรค์เอง ® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
เข้าชม 5397 (1 ต่อวัน) ตอบ 7 ถูกใจ ถูกใจ 0

ครัวบางคล้าโดนจอมตีทางwww.pantip.com

จากเจ้าของครัวบางคล้า                                                                                                                                                  เนื่องด้วยทางwww.pantip.comใช้ชื่อว่า ปาดศรี ได้โพสข้อความใส้ร้ายทางร้านให้เสียชื่อเสียง                                       ที่โพสว่าร้านอาหารช้ามากจากการถามลูกน้องคุณปาดศรีมาประมาญสิบเอ็ดโมงกว่าๆเด็กก็ไปรับอาหารกว่าจะสั่งอาหารได้ประมาญสิบกว่านาที่จนลูกค้าอื่นมาที่หลังเข้าสั่งอาหารส่งบิลไปให้ครัวหมดแล้วถึงสั่งได้อาหารมาสามอย่างมีทอดมันกุ้งแกงเผ็ดเป็ดย่างข้าวผัด พอสั่งเสร็จลูกน้องก็ทวนบิลทางคุณป่ดศรีก็ไม่ได้อะไรจึงสั่งบิลไปครัวที่ว่อาหารช้าก็เพราะสั่งช้าทางครัวก็ต้องทำตามบิลมาก่อนทำก่อน พออาหารออกอย่างแรกเป็นทอดมันกุ้งก็โพสว่าเอานํ้ามันเก่ามาทอดพอกินเข้าไปมีแต่แป้ง  เรื่องนํ้ามันทางร้านจะใช้นั้ามันใหม่ตลอดเพราะว่าทอดมันกุ้งมันเป็นกุ้งบดปรุงรสแล้วคุกด้วยเกล็ดขนมปังถ้าเอานํ้ามันเก่า  ทอดมันจะมีกลิ่นทันทีเรื่องนี้ใครๆก็รู้ที่ว่ากินไปมีแต่แป้งทอดมันกุ้งวิทีทำเอากุ้งมาบดกลับเครื่องปรุงแล้วถึงไปคุกเกล็ดขนมปังแล้วเอาไปทอดเรื่องทอดมันกุ้งของร้านผมว่าไม่เป็นรองใครแล้วที่โพสบอกว่าอาหารมาอย่างหนึ่งรอไปอีกยี่สิบนาที่  แล้วถึงจะได้อีกอย่างอันนี้ก็เกินไปพอเด็กเอาข้าวผัดไปให้ก็บอกไม่ได้สั่งแล้วในเมื่อตอนเด็กทวนอาหารแล้วไม่เห็นว่าอะไร     เด็กยกกลับก็ไม่ได้ว่าอะไรก็คิดว่าเด็กฟังผิดเอาแกงเผ็ดเป็ดย่างไปก็โพสอีกว่ากินสองคําแล้วแล้ววางช้อนเลยผมก็ไปถามเด็กว่ากินหมดไหมเด็กบอกว่าแถบหมดก็คิดเอาเขียนเรื่องได้ ยังไม่หมดแล้วบอกว่าช้าเลยสั่งให้ของยังไม่ได้ให้ใส่ถุงเลยมันมีที่ไหนในบิลก็ทำหมดแล้วมีแต่ให้ลูกเขามาสั่งเอานํ้าพริกไข่ปูเอากลับบ้านแล้วยังโพสต่อว่าราคาอาหารผมแพงกว่าเมนูมันจะแพงว่าเมนูได้อย่างไรทอดมันกุ้ง120  แกงเผ็ดเป็ดย่าง100 นํ้าพริกไข่ปู90 ตามเมนูทุกอย่าง แต่มีอีกอย่างอันนีี็้เป็นความผิดร้านข้าวจานละสิบสองจานยี่สิบบาทแต่เด็กคิดไป120ทางร้านเลยแก้บิลแล้วก็ไปขอโทษทางเขาก็ไม่ได้อะไร    อีกสองวันไปเปิดgoogle ครัวบางคล้าเจอโพสเต็มๆเรื่องไม่ได้เป็นความจริงเสียชื่อร้านมากเพราะค้ามาตามเน็ตก็มาก  เจอโพสอย่างนี้สร้างมาเป็นปีโดนคน...มาวันเดียวพังหมด ผมทำร้านอาหารมายี่สิบปีผมไม่มาฆ่าตัวเอาด้วยเรื่องแค่นี้   ร้านอาหารผมมีหลายร้านจะโกงแค่เงิน100เดียวแล้วกินแค่380บาทโกงต้อง100ใครก็รู้อาหารมีปัญหาบอกร้านวันนั้นผมจะไม่คิดเงินสักบาทอีกอย่างร้านอาหารอยู่ได้เพราะรสชาตอาหารถ้าไม่แน่จริงผมคงปิดร้านไปแล้วร้านผมอยู่แค่อําเภอเล็กๆมีร้านอาหารใหญ่ๆอยู่สาม สี่ ร้านต้องแข่งขันสูง ผมก็ไม่รู้นะ ปาดศรีคิดอะไรอยู่ถ้าเป็นคู่แข่งทางการค้าสู้กันแฟร์ๆดีกว่าอย่าใช้วิทีรอบกัด          

                                                                                                     จากเจ้าของครัวบางคล้า

ติดตาม อัพเดตข่าวสาร BT+RG คลิ้กที่นี่

สมาชิกที่เข้าชมล่าสุด

1
แอบฝัน (แอ๊ว)
# โพสเมื่อ 12 พ.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 2
เป้นกำลังใจให้ครับน้า เรื่องนี้ก็แค่อุปสรรคเล็กๆน้อยๆ มันต้องผ่านไปได้ด้วยดีครับ
sancin (อั่งเปา)
# โพสเมื่อ 14 พ.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 2
ใครจะว่าอย่างรัย อย่าไปสนครับ เดียวผมผ่านไปทางบางคล้า ผมจะแวะไปอุดหนุ่นครับ ผมอยู่ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้วครับ..ผมไปแถวนั้นบ่อย แฟนผมทำงาน ดับเบิ้ลเอ..อยู่แหลมเขา...ครับ เราพี่น้องกันครับต้องช่วยกันครับ....เหมือนนคุณ..แอ๊วบอกแหละครับ  อุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ผมหนึ่งในชาว บีที-50 เป็นกำลังใจให้คนทำมาหากินครับ..สู้ๆครับ
spa9 (ake) ♠ เจ้าของหัวข้อ
# โพสเมื่อ 14 พ.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 1 ถูกใจ ถูกใจ 1
ทางมาร้านผมนะคับมาจากวัดหลวงพ่อโสธรนะคับวิ่งมาทางเส้นตลาดน้ำบางคล้าคับพอถึงแยกไฟแดงบางคล้าเลี้ยวเข้ามาเลย เข้ามาประมาณ4กิโลนะก่อนถึงตลาดน้ำบางคล้าอยู่ซ้ายมือเลยจะเห็นป้ายครัวบางคล้าเลยหาไม่ยากคับถ้าหาไม่เจอ โทรเบอร์ผมก็ได้  0852881977  หรือเบอร์ร้านก็ได้  038542580 ก็ได้คับ  ใครมาบอกว่ามาจากสมาชิก BT50.comผมลดให้15%เปอร์เซ็นให้เลยเชิญมาลองชิมกันได้นะคับทุกคน

pattaya (ป้ากลอย)
# โพสเมื่อ 14 พ.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
น่าสนๆๆ ได้ไปแถวนั้นแวะแน่ๆ เรื่องกินเรื่องใหญ่
spa9 (ake) ♠ เจ้าของหัวข้อ
# โพสเมื่อ 15 พ.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 1 ถูกใจ ถูกใจ 0
                              ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ

Ranger380 (jet)
# โพสเมื่อ 15 พ.ค. 2555
ถูกใจ ถูกใจ 0
เลี้ยงด้วยพี่ จะตามไป
TaNGHIFI (ต่าง)
# โพสเมื่อ 16 พ.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
เป้นกำลังใจให้ครับน้า สิ่งใหนที่คนที่มันคิดจะทำลายเราขอจงให้กลับไปตัวมันเองทั้งหมดทั้งสิ้นครับ สู้ๆนะครับน้า เรามีดีอยู่แล้วอย่าไปกลัวไอ้คนที่มันคิดไม่ดีกับเราครับ
ปลาการ์ตูน (kontidkoh)
# โพสเมื่อ 16 พ.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
ปัญหาอย่างนึงที่ผมเจอเวลาเข้าไปดูเว็ปพันทิพย์  ก็เรื่องของการที่ต้องสมัครสมาชิกนี่แหละคับ  ถ้าไม่สมัครก็โพสไม่ได้

การสมัครก็ค่อนข้างยุ่งยากครับ ผมเคยสมัครผ่านมือถือ  แต่สุดท้ายก็สมัครไม่ได้  ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำผิดตรงไหน  และบ่อยครั้งเลยที่ผมเห็นมีคนแสดงความเห็นผิดๆ และก็มีคนเชื่อตามๆกันไป  อยากจะเข้าไปแสดงความเห็นนะ  แต่ในเมื่อมันโพสไม่ได้ก็ต้องปล่อยผ่านไป

เรื่องการค้าการขาย  ก็เข้าใจนะครับ  และก็เห็นใจ   แต่ต้องทำใจครับ ยังไงมันก็ต้องมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น  ผมเองขายของอยู่ในตลาดๆหนึ่งมาตั้งแต่ตลาดเริ่มก่อตั้งขึ้นมา  หลายปีอยู่  วันนึงๆๆๆขายของให้ลูกค้าไม่รู้กี่ร้อยคน  

บางที อยู่ดีๆก็มีคนมาใส่ร้าย นู่น นี่ นั่น ต่างๆนาๆ  เป็นประจำแหละคับ  พ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ๆบางทีฟังเขาก็หาว่าผมไม่ดี  แต่พอมารู้จักผมจริงๆ  เขาก็เข้าใจทั้งนั้นว่าอะไรเป็นอะไร

ทำดีทำไปเลยครับ  อย่าไปใส่ใจและปล่อยให้เรื่องเล็กๆน้อยๆมาตัดทอนกำลังใจ  แล้วสุดท้ายมันจะเป็นผลดีกับเราในท้ายที่สุดเอง  สู้ๆนะครับ
เหน่ง
# โพสเมื่อ 3 มิ.ย. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 0
วันนี้ผมเพิ่งไปมาเลยคับอาหารอร่อยดีคับว่าจะกลับไปทานอีก
1

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นเหรอ
ลงชื่อเข้าใช้หน่อยจ้า ด้วย Facebook ก็ได้ ง่ายๆเอง

Home